Hướng dẫn đăng ký và xác thực sàn OKEx

0

Mục lục bài viết

Hiện nay có rất nhiều sàn giao dịch để chúng ta có thể trao đổi các đồng coin. Ở trong bài viết trước oktot.net đã hướng dẫn các bạn đăng ký tài khoản và giao dịch trên sàn Binance sàn giao dịch các Coin mới nổi hot nhất hiện nay. Hay sàn Coinexchange.io – Coin MLM/Lending tập hợp tại đây và rất nhiều sàn khác. Trong bài này mình hướng dẫn các bạn cách đăng ký và giao dịch trên sàn OKEx.

OKEx là gì?

OKEx.com là một sàn giao dịch tiền tiện tử lớn của Hồng Kông. OKEx được tạo ra bởi công ty bitcoin khổng lồ OkCoin.com.

OKCoin sẽ tập trung trở thành nền tảng giao dịch tài sản Blockchain và tiền chính thống được đăng kí toàn cầu, cung cấp các giao dịch spot và margin.

Hiện tại, theo số liệu thống kể của CoinMarketCap thì sàn giao dịch OKEx đang xếp hạng thứ 2 về tổng khối lượng giao dịch 24 giờ (khoảng trên 5 tỷ USD, cặp giao dịch lớn nhất là LTC/BCH).

Sàn OKEX hỗ trợ giao dịch những đồng coin nào?

Hiện tại, sàn giao dịch OKEx đang hỗ trợ rất nhiều đồng coin và Token khác nhau như: Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Ethereum Classic (ETC), EOS (EOS), Decentraland (MANA), Qtum (QTUM), Hshare (HSR), Kyber Network (KNC), IOTA, Centra (CTR), NEO, SONM (SNM),..và rất nhiều coin khác nữa.

Sàn OKEX hỗ trợ chính các cặp giao dịch tiền ảo với BTC, USDT và ETH. Trong đó, thì các cặp LTC/BCH, BTC/USDT, BCC/BTC, ETH/BTC, LTC/USDT,..có khối lượng giao dịch 24 giờ qua lớn nhất và hiển nhiên những đồng coin lớn này sẽ có tính thanh khoản cao hơn các token khác.

Hướng dẫn đăng ký sàn OKEX 

Bạn vào trang chủ https://www.okex.com Chọn sign up

Sẽ có một giao diện đăng ký hiện ra. Bạn chọn quốc gia Việt Nam, số điện thoại sau đó bấm Send SMS, kiểm tra điện thoại sẽ có tin nhắn mã SMS CODE nhập 6 con số (code) vào SMS Code. Sau đó đặt mật khẩu và nhập lại mật khẩu để xác nhận, và check vào 2 dấu check như hình.

Thông báo đăng ký tài khoản thành công chọn Skip

Quá trình đăng ký hoàn tất chọn comfirm ok để tiến hành giao dịch

Giao diện của sàn OKEX

Để đảm bảo an toàn khi giao dịch các bạn nên xác thực tài khoản sau khi đăng ký, tránh trường hợp một số sàn khi đăng ký xong và tiến hành giao dịch nhưng quá trình xác thực quá khó nên không xác thực được và không rút được tiền.

Hướng dẫn bảo mật tài khoản trên sàn OKEX

 Chọn Security để thiết lập bảo mật và xác minh tài khoản

Trong phần Security chọn admin password để tăng cường bảo mật (dùng mật khẩu này để xác nhận khi mua bán rút hoặc thay đổi cơ chế bảo mật)

Tương tự các bạn bât Google Auth để bảo mật 2fa cho tài khoản. tiếp đến bạn làm các bước như hình rồi chọn Others +

Tiếp đến các bạn xác thực email: chọn Verified Email và chọn Set

Một của sổ mới hiện ra, các bạn điền các thông tin như hình làm theo các bước từ 1 đến 4 rồi chọn Submit

Hệ thống sẽ gởi mail với đường link kích hoạt bạn check mail (kiểm tra trong cả thư mục thư rác) và bắt đầu đếm ngược thời gian như hình

Trong lúc chờ đợi email đến các bạn có thể kích hoạt tính năng chống giả mạo trang web chọn mục Anti-phishing code  nhập vào đoạn chữ mà bạn muốn hiện thị khi đăng nhập website okex.com

Check mail để lấy link kích hoạt, nhấp vào đường link trên mail (nhớ kiểm tra đúng là mail của OKEx Customer Support <service@okex.com> gởi nhé)

Thông báo hiện ra báo đã kích hoạt thành công tài khoản

Vãy là Xong, bạn đã kích hoạt thành công bảo mật cho tài khoản và bạn đã có thể rút tiền (Lưu ý: Bật xong rồi 24h sau mới rút được nhé).

Hướng dẫn xác minh tài khoản trên sàn OKEX

Để an toàn và tránh rắc rối sau này bạn nên xác minh tài khoản. tương tự kích hoạt bảo mật tài khoản bạn. Chọn tiếp phần Security => Verification nhập các thông tin như hình. Sau đó chọn Submit

Nhập tiếp các thông tin theo yêu cầu

Phần unit number bạn nhập số vào (nhập số nhà luôn hixhix)

Bạn chờ thông tin phản hồi là Hoàn tất quá trình xác minh.

Nếu các bạn cần tư vấn thì có thể liên hệ với mình qua:

Có thể bạn quan tâm:

Binance là gì? Hướng dẫn đăng ký và giao dịch trên sàn Binance

CoinExchange là gì? hướng dẫn tạo tài khoản và mua bán trên sàn CoinExchange

Hướng dẫn đăng ký và xác thực tài khoản Remitano để mua bán Bitcoin

Hướng dẫn tạo tài khoản và xác thực 2 lớp trên sàn Livecoin

Hướng dẫn mua ETH và chuyển về ví myetherwallet trên sàn Remitano

Hướng dẫn mua bán Bitcoin trên sàn Remitano