Hướng dẫn mua TheKey

2

Mục lục bài viết

Việc xác thực, nhận dạng người dùng trong thời đại kỹ thuật số ngày càng đóng vai trò quan trọng. Thị trường xác thực danh tính (Identify Verification – IDV) được dữ đoán sẽ đạt 14 tỷ USD vào năm 2021. Và một số công nghệ như quét vân tay, nhận dạng khuôn mặt đang trở nên phố biến một cách nhanh chóng. Việc xác thực danh tính tưởng như xa vời nhưng chính là những việc chúng ta làm hàng ngày: trả hóa đơn thanh toán online, đặt vé máy bay, thanh toán hay chi trả bảo hiểm online… Bạn sẽ phải lần lượt cung cấp thông tin cho đại lý vé máy bay, cửa hàng, ngân hàng, công ty bảo hiểm về Họ tên, SĐT, giới tính, bảng lương hàng tháng….Thật rắc rối đúng không nào? Và thông tin của chúng ta có thể bị rao bán hoặc bị lộ ra ngoài. Các công nghệ hiện nay đang ẩn chứa rất nhiều rủi ro như bảo mật dữ liệu, và việc đánh cắp nhận dạng tiêu tốn của người dùng hàng tỷ đô mỗi năm. Việc tạo ra một hệ thống nhận diện an toàn tuyệt đối và không thể bị nhầm lẫn là điều không tưởng trong giai đoạn hiện nay, nhưng với công nghệ Blockchain, thì THEKEY nói rằng: YES! We can

Thông tin ICO

Tên dự án: THEKEY ICO
👉Token: TKY
👉Nền tảng: NEO
👉Fundraising Goal/Mục tiêu: 22,000,000 USD
👉Presale: 16,500,000 USD (đã xong)
👉Tổng cung: 10,000,000,000 TKY
👉Link đăng ký: https://www.thekey.vip/referral/686661bd
👉Đầu tư tối thiểu: 1 NEO / tối đa 10NEO
👉Giá token: 1 BTC/ 1 triệu TKY

Phân bổ token: 51% dành cho Crowdsale, 21% cho phát triển hệ sinh thái; 20% dành cho Qũy Dự Trữ; 8% team dự án

Mức vốn tối đa thị trường (dựa trên giá ICO): 22 triệu USD

Các nước không được tham gia ICO: Mỹ, Trung Quốc, Singapore

Có 3 giai đoạn trong kế hoạch: Private Placement với 3 đợt, giai đoạn tiền phân phối (presale) và giai đoạn phân phối quốc tế (Crowdsale) chúng ta đang ở giai đoạn Crowdsale.

 1. Mở bán 10:00 ngày 15/1/2018 Beijing time tức 9AM giờ Việt Nam
 2. Tổng mở bán vòng crowd sale là 10.000 NEO
 3. Mỗi tài khoản được mua min 1 NEO – max 10 NEO, tỉ giá chốt lúc 8 AM Việt Nam (chỉ chấp nhận tài khoản đã đăng ký Whitelist thành công)
 4. Địa chỉ NEO để gửi NEO chỉ xuất hiện khi mua ICO
 5. Vòng crowd sale sẽ kết thúc khi 1 trong 2 điều kiện sau đạt được: 24h sau khi mở bán hoặc tổng mua đạt 10.000 NEO

6. TKY token sẽ giao dịch được trong vòng 1 tháng sau crowdsale.

Giải pháp của THEKEY

IDV của THEKEY được họ nói rằng lấy ra từ cơ sở dữ liệu danh tính của chính phủ Trung Quốc, như một hệ thống IDV thứ hai dựa trên blockchain so với các hệ thống truyền thống hiện tại. Hệ thống mới xây dựng dựa trên công nghệ blockchain của THEKEY không thể phủ nhận và không thể thay đổi được, cho phép người dùng có một hệ thống xác minh danh tính không đổi, có thể sử dụng trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Là một phiên bản của dự án xác thực danh tính đa chiều có sẵn được tạo ra bởi CEO THEKEY – Catherine Li(thông tin thêm tại phần Team), đang quản lý dữ liệu của hơn 210 triệu người tại 66 thành phố khác nhau.
Hệ sinh thái của THEKEY xoay quanh ba bên chính:
1. Validator – hệ thống/ người xử lý:  là bên xử lý yêu cầu xác minh danh tính và tạo ra kết quả IDV (Identity Verification)

 1. Nhà cung cấp dịch vụ: là người yêu cầu IDV – các công ty, tổ chức,…
 2. Người dùng cá nhân: Là khách hàng của những nhà cung cấp dịch vụ. Họ phải chấp thuận cho bên xác minhxử lý mỗi yêu cầu về IDV. Toàn bộ quá trình được thực hiện bởi Token của THEKEY (TKY), một loại NEP-5 token (token nền tảng NEO). Sau đây là hình minh họa các chức năng của hệ sinh thái THEKEY:

Người dùng chúng ta, khách hàng của các Công ty phiền hà và rắc rối, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ của họ, các Công ty sẽ trả tiền cho Validator để yêu cầu dữ liệu đã xác thực của khách hàng thay vì nhận hồ sơ bản cứng, mềm từng người một rồi tự đi xác thực. Mọi dữ liệu mới được thu thập của Validator cũng sẽ được chia sẻ cho Validator khác cùng mạng blockchain và bất cứ dữ liệu cập nhật mới nào mà chúng ta gửi lên Validator(bảng lương ở công ty mới, hồ sơ y tế mới…) sẽ được Validator thưởng lại 1 chút TKY token
THEKEY tạo ra một hệ sinh thái khép kín, tạo ra giá trị (chính là đồng TKY) luân chuyển từ việc xử lý dữ liệu, xác thực và trao đổi giữa các bên trong hệ sinh thái: khách hàng nắm giữ TKY để chi trả cho việc sử dụng dịch vụ của các Công ty, các Công ty giữ TKY để chi trả cho Validator khi có nhu cầu xác thực danh tính khách hàng, Validator thưởng TKY cho khánh hàng cá nhân khi chúng ta cập nhật dữ liệu mới về bản thân mình lên hệ thống và cho phép Validator được sử dụng dữ liệu của bản thân.

THEKEY Team và đối tác chiến lược

👉Nhà sáng lập và CEO, Catherine (Xueli) Li là chuyên gia trong lĩnh vực khoa học máy tính, xử lý dữ liệu cho ngành chăm sóc sức khỏe(healthcare). Từng là CEO của Ebaonet Healthcare Information Technology, công ty mà bà xây dựng hệ thống IDV của các khách hàng ngành healthcare, tiền thân và ý tưởng của THEKEY
👉Giám đốc, Ken Huang – Phó phụ trách bộ phận blockchian của gã khổng lồ viễn thông Huawei.
👉CBO, Jian Wang – từng làm việc trong bộ phận phát triển blockchain của chính phủ Trung Quốc hơn 3 năm.
👉CTO, Guochun Xu – 10 năm làm việc tại China Unicom(nhà mạng top tại Trung Quốc) trong đó hơn 8 năm làm Technical Leader. Ông cũng là Tech leader của dự án IDV của Catherine Li tại Ebaonet trước kia.
👉Đối tác: KHỦNG! Những cái tên sáng giá: China Unicom, Tsinghua Unigroup, NEO, Rootscap, Onchain, Qiwo Capital.

Tiềm năng của THEKEY

Các dự án Blockchain đã thiết lập cầu nối giữa các công nghệ offchain hiện có với nền tảng công nghệ onchain hứa hẹn cung cấp những dịch vụ triển vọng hơn trong tương lai. Với THEKEY, đây là nỗ lực đầu tiên của Ebaonet Healthcare Information nhằm thực hiện một nền tảng IDV dựa trên công nghệ nhận dạng đa chiều. THEKEY ICO là một phiên bản onchain của chính công nghệ này, kết hợp tính sáng tạo của nền tang IDV và tính an toàn, khả năng mở rộng và không thể thay đổi của giao thức onchain.

Blockchain là cầu nối tuyệt vời để tiếp nối các hệ thống IDV hiện tại và giải quyết các vấn đề đang tồn tại của nó(bảo mật, tính chính xác…). Đối với THEKEY lại càng lợi thế khi họ có thể tận dụng được hệ thống IDV với dữ liệu khủng cảu mình tại Ebaonet Healthcare Information Technology để xây dựng một hệ thống nhanh hơn, bảo mật hơn, chính xác hơn, mở rộng và kế thừa hơn.

Hệ thống IDV dựa trên blockchain mới của THEKEY chạy thử nghiệm sử dụng dữ liệu có sẵn của chính phủ Trung Quốc tại hai thành phố lớn. Khách hàng sử dụng hệ thống để nhận trợ cấp hưu trí và hoàn trả bảo hiểm y tế, họ đang nỗ lực để mở rộng hơn hệ thống thử nghiệm này ra nhiều thành phố hơn với mục tiêu chuyển đổi các hệ thống IDV truyền thống sang hệ thống mới onchain vào cuối năm 2018 khi sản phẩm mới onchain sẵn sàng. Với những gì họ mô tả và cơ sở hạ tầng sẵn có, nó sẽ là một mô hình kinh doanh đầy hứa hẹn.

Rủi ro của THEKEY

Khái niệm cơ bản của THEKEY tương tự với một số đối thủ trong công nghệ xác định danh tính như Civic và Selfkey. Cùng lĩnh vực IDV của THEKEY đã có Civic, một dự án rất thành công cùng với Selfkey một dự án đang kêu gọi vốn song song với họ. Tuy nhiên, THEKEY với lợi thế đội ngũ từ Trung Quốc của mình sẽ có nhiều lợi thế khi được chính phủ bảo hộ tại thị trường trên 1 tỷ người này.
Việc hợp tác với cơ quan chính phủ vừa là lợi thế, vừa là con dao hai lưỡi đối với THEKEY. Liệu rằng chính phủ có sử dụng dữ liệu của người dùng để kiểm soát lại chính họ?
Vấn đề đạo đức và bảo mật thông tin cá nhân. Liệu chúng ta đã sẵn sàng và tin tưởng để giao phó cho một công ty thứ ba quản lý dữ liệu thông tin của mình? Và có đạo đức không khi kinh doanh thông tin nhạy cảm của khách hàng để kiếm tiền, dù cho việc đó tạo ra giá trị và giải quyết nhiều vấn đề?

Đánh giá

THEKEY là một dự án rất hứa hẹn, một ý tưởng tốt vào đúng thời điểm với thị trường tiềm năng. Đội ngũ sáng lập giàu kinh nghiệm, cơ sở hạ tầng có sẵn, đối tác gồm những công ty công nghệ hàng đầu Trung Quốc.

Điểm quảng cáo: 4/5

Điểm rủi ro: 1/5

Điểm tiềm năng đầu tư: 5/5

Mọi đánh giá đều là ý kiến chủ quan của người viết bài. Cân nhắc đầu tư trong khả năng của bạn!

Cách dùng NEO Wallet

 1. Tải NEO Wallet(NEON) tại: https://neo.org/download hoặc  https://github.com/CityOfZion/neon-wallet/releases và chọn phiên bản phù hợp với OS của bạn. Tải xuống và cài đặt
 2. Chọn create New Wallet
 3. Nhập Passphrase và confirm
 4. Lưu tất cả thông tin Địa chỉ Ví, PrivateKey, Encrypted Key, Passphrase… một cách cẩn thận
 5. Đăng nhập Ví NEO sử dụng option phù hợp
 6. Gửi và nhận Neo

Tương tự khi bạn sử dụng các ví của Crypto khác

ĐĂNG KÝ ICO THE KEY

Bước 1: Click vào link https://www.thekey.vip đăng ký

Bước 2: Điền thông tin tài khoản và email của bạn

Bước 3: Xác minh đăng nhập từ email của bạn bằng cách click vào link như bên dưới:

Bước 4: Đăng nhập và đổi mật khẩu cho tài khoản của bạn:

Lưu ý link xác minh đăng nhập từ email của bạn chỉ dùng để đổi mật khẩu một lần duy nhất và có hiệu lực trong vòng 1 giờ. Bạn hãy tập trung thực hiện chính xác phần đổi mật khẩu này nhé.

Bước 5: Tiến hành KYC cho tài khoản của bạn. Chọn KYC From và điền như hình

 

Hướng dẫn mua

 1. Cách mua

– Đăng nhập tài khoản

– Tạo order mua, điền đầy đủ địa chỉ NEO nhận token, số lượng NEO đóng góp. Order sau 1h không hoàn thành sẽ bị hủy

 1. Địa chỉ NEO và số lượng NEO đóng góp phải trùng khớp với thông tin trên form Order của Thekey, nếu không trùng khớp sẽ bị trả lại
 2. Địa chỉ ví gửi NEO đi KHÔNG cần trùng khớp với địa chỉ đã điền tại form KYC trước đó (lúc đăng ký). Thekey không chịu trách nhiệm với các trường hợp: điền địa chỉ ví NEO sai, không nhận được TKY do dùng ví sàn gửi.
 3. Tỉ giá 1NEO = ?TKY sẽ được thông báo 1h trước khi mở bán
 4. Sau khi đóng vòng Crowd sale, bạn có thể đổi địa chỉ nhận TKY tại website của họ. Tuyệt đối KHÔNG điền địa chỉ nhận TKY là ví sàn, nên nhận TKY từ ví NEO cá nhân của bạn
 5. Tất cả TKY không bán hết sẽ được burn như đã hứa (điều này chắc khó xảy ra với 1 em hàng hot như thekey :D). TKY sẽ lên sàn 1 tháng sau khi kiểm toán xong số tiền kêu gọi vốn có được.
Luôn nhớ: Đầu tư luôn tiềm ẩn rủi ro nên hãy tìm hiểu thật kỹ, lựa chọn gói đầu tư hợp lý và đầu tư trong khả năng chịu mất mát, không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống. Đầu tư và có trách nhiệm với gói đầu tư của mình.
 • Chúng tôi chỉ là website giới thiệu đến các bạn các dự án ICO và Coin Lending tiềm năng.
 • Chúng tôi không chịu trách nhiệm về hình thức đầu tư của các bạn.
 • Bất cứ hình thức đầu tư nào cũng có rủi ro. Các bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi đầu tư.
Nếu các bạn cần tư vấn thì có thể liên hệ với mình qua:

Có thể bạn quan tâm:

Binance là gì? Hướng dẫn đăng ký và giao dịch trên sàn Binance

CoinExchange là gì? hướng dẫn tạo tài khoản và mua bán trên sàn CoinExchange

Hướng dẫn đăng ký và xác thực tài khoản Remitano để mua bán Bitcoin

Hướng dẫn tạo tài khoản và xác thực 2 lớp trên sàn Livecoin

Hướng dẫn mua ETH và chuyển về ví myetherwallet trên sàn Remitano

Hướng dẫn mua bán Bitcoin trên sàn Remitano

2 COMMENTS

 1. Thông tin tóm tắt update mới từ team Thekey ICO
  1. tình trạng site bị quá tải, Thekey tổ chức crowd sale sang offline
  2. Tham gia ICO bằng cách điền thông tin vào file excel biểu mẫu đúng thông tin
  3. gửi form vào địa chỉ info@thekey.vip
  4. Nếu bạn được xác thực thành công sẽ có mail confirm với thông tin là địa chỉ ví NEO để deposit
  5. sau khi nhận được mail confirm, bạn có 1 giờ để deposit NEO, Quá giờ order sẽ hủy