Đánh giá và kiểm tra nhà môi giới Qxbroker – Nền tảng giao dịch 2023?

0

Mục lục bài viết

Quotex là một nhà môi giới quyền chọn nhị phân được thành lập vào năm 2020, cung cấp các tín hiệu thị trường và mô phỏng giao dịch trên nền tảng web tùy chỉnh. Bài đánh giá của chúng tôi giải thích cách bắt đầu giao dịch với Quotex, bao gồm quy trình gửi và rút tiền, hỗ trợ khách hàng và tiền thưởng chào mừng.

Quotex là nhãn hiệu của Awesomo Ltd, một công ty có trụ sở tại Seychelles do Quốc tế quản lý Trung tâm điều tiết thị trường tài chính (IFMRRC). Công ty đã được chứng nhận là nhà môi giới được cấp phép vào tháng 11 năm 2020. Các công ty môi giới đang làm việc để kết hợp các công cụ mạnh mẽ với các sản phẩm quyền chọn kỹ thuật số đơn giản.

Tổng quan Qxbroker

Quotex là thương hiệu của Awesomo Ltd, một công ty có trụ sở tại Seychelles do Trung tâm Điều tiết Thị trường Tài chính Quốc tế (IFMRRC) quản lý. Công ty đã được chứng nhận là nhà môi giới được cấp phép vào tháng 11 năm 2020. Các công ty môi giới đang làm việc để kết hợp các công cụ mạnh mẽ với các sản phẩm quyền chọn kỹ thuật số đơn giản. Các tùy chọn thanh toán cho cư dân Hoa Kỳ, Canada, Hồng Kông hoặc Đức được giới hạn đối với tiền điện tử, nhưng người bán có thể mở tài khoản ở những khu vực này.

Sự thật về nhà môi giới

 Xếp hạng:
5 / 5
🏛 Thành lập:
2020
💻 Nền tảng giao dịch:
Nhà giao dịch web Quotex
💰 Số tiền gửi tối thiểu:
$10
💱 Tiền tệ tài khoản:
USD, EUR
💸 Hạn mức rút tiền:
Không
📉 Số tiền giao dịch tối thiểu:
$1
⌨️ Tài khoản demo:
Đúng
🕌 Tài khoản Hồi giáo:
Không
🎁 Tiền thưởng:
Đúng
📊 Tài sản:
Tiền tệ, tiền điện tử, chỉ số, hàng hóa
💳 Phương thức thanh toán:
Thẻ tín dụng-ghi nợ, Neteller, Skrill, PerfectMoney, các loại tiền điện tử khác nhau
🧮 Học phí:
Không
📞 Hỗ trợ:
24/7 qua trò chuyện trực tiếp hoặc biểu mẫu liên hệ
🌎 Ngôn ngữ:
20 ngôn ngữ

Ưu và nhược điểm của Quotex là gì?

Quotex là một nhà môi giới quyền chọn nhị phân khác, đặc biệt hấp dẫn do rào cản gia nhập thế giới giao dịch thấp. Khoản tiền gửi tối thiểu chỉ là $10, cấu trúc và thiết kế của nền tảng rõ ràng đến mức bạn có thể bắt đầu giao dịch ngay lập tức. Giống như mọi nền tảng, Quotex có một số ưu và nhược điểm và chúng ta sẽ xem xét tất cả chúng trong phần này.

Ưu điểm của Quotex
Nhược điểm của Quotex
✔ Khả năng sinh lời trung bình cao nhất của các lựa chọn nhị phân cho các cặp tiền tệ
✘ Phương thức gửi và rút tiền hạn chế ở một số quốc gia
✔ Không có hoa hồng khi gửi và rút tiền
✘ Không chấp nhận thương nhân từ Hoa Kỳ, cũng như các khu vực rộng lớn ở Châu Âu
✔ Khả năng giao dịch 24/7
✔ Có sẵn chức năng sao chép giao dịch
✔ Quy mô giao dịch tối thiểu chỉ là một đô la
✔ Phản hồi tích cực, chủ yếu từ người mới giao dịch
✔ Công ty có uy tín xuất sắc trong ngành

Quotex thân thiện và trực quan như thế nào?

Nền tảng giao dịch của Quotex có dễ hiểu không? Việc tiếp cận bộ phận hỗ trợ khách hàng có dễ dàng không và nền tảng có đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật bắt buộc không? Đây là những câu hỏi bạn nên tự hỏi mình trước khi chọn một nhà môi giới. Để cung cấp cho bạn một số hướng dẫn, đây là đánh giá về khả năng sử dụng Quotex.

Tiêu chuẩn
Xếp hạng
Thiết kế và cài đặt trang web chung
★★★★★ Trang web có cấu trúc rất chuyên nghiệp và sạch sẽ với các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất
Quy trình đăng ký
★★★★★ Đăng ký tài khoản demo chỉ cần thông tin cơ bản và việc phê duyệt tài khoản trực tiếp khá nhanh
Khả năng sử dụng của khu vực giao dịch
★★★★★ Nền tảng giao dịch trên máy tính để bàn rất dễ hiểu, có video hướng dẫn khi bạn đăng nhập lần đầu.
Tính khả dụng của ứng dụng di động
★★★ Ứng dụng này chỉ khả dụng cho các thiết bị Android và có một số sai sót, theo một số người dùng

Quotex là gì? – Giới thiệu về nền tảng

Sau khi đăng ký tài khoản, khách hàng có thể truy cập vào nền tảng web và bắt đầu giao dịch. Đi qua cổng đăng nhập, người dùng phải:

 1. Chọn một nội dung. Mỗi công cụ hiển thị lợi tức đầu tư lên đến 98% nếu bạn thắng giao dịch.
 2. Chọn Thời gian bắt đầu-Thời gian bạn có thể đặt trong 1 giây là từ 1 phút đến 4 giờ.

Nhập số tiền đầu tư của bạn – chọn số vốn bạn muốn đầu tư vào vị thế thị trường của mình. Chọn “Lên” hoặc “Xuống”, tùy thuộc vào hướng giá tài sản sẽ đi đến cuối.

Khi bạn chọn một tài sản, bảng giá sẽ được hiển thị theo thời gian thực và nhà giao dịch có thể xem dữ liệu trên nhiều biểu đồ theo lịch trình từ 5 giây đến 1 ngày. Nền tảng Quotex có chín chỉ báo mà bạn có thể tùy chỉnh theo ý thích của mình. Ngoài ra còn có 15 công cụ vẽ để hỗ trợ dự đoán.

Khách hàng có thể sử dụng chiến lược copywriting và nhân rộng những người bán hàng thành công chỉ bằng một cú nhấp chuột. Giao diện của nền tảng cũng hiển thị danh sách 20 người chơi hàng đầu ngày hôm đó. Phần mềm đầu cuối cũng chứa các tín hiệu thị trường, khuyến nghị của nhà phân tích về tài sản, hướng giá và thời hạn mà người tiêu dùng có thể lựa chọn, đồng thời cung cấp định dạng giao dịch sao chép thụ động hơn.

Ghi chú: Nhà môi giới không cung cấp nền tảng MT4 hoặc MT5.

Giao diện sáng tạo

Nhóm Quotex.io biết rằng người đánh giá đầu tiên là bạn giỏi đến mức nào và sau đó bạn thông minh đến mức nào. Đây là lý do tại sao nền tảng giao dịch thân thiện với người dùng và phù hợp với các chuyên gia. Nhà môi giới đã sắp xếp thuận tiện các yếu tố giao dịch quan trọng và hiệu quả nhất cũng như các chức năng thực tế. Kết quả là, họ giao cho nhà giao dịch của mình vai trò tốt nhất trong việc quản lý tài chính. Bạn cũng có thể tùy chỉnh nó theo phương thức giao dịch của mình.

Quotex cung cấp hơn 410 tùy chọn giao dịch cho các tùy chọn kỹ thuật số.
Tiền tệ-27 cặp tiền tệ, từ lớn đến kỳ lạ.
Tiền điện tử từ Litecoin, Bitcoin, Ripple và Ethereum
Hàng hóa-Vàng, bạc, dầu mỏ và các nguồn năng lượng và kim loại phổ biến khác.
Chỉ số-15 sàn giao dịch chứng khoán lớn, bao gồm FTSE 100 và Dow Jones.
Trong bài đánh giá của chúng tôi, chúng tôi rất vui mừng khi thấy tiền điện tử được cung cấp như một tài sản trong các tùy chọn kỹ thuật số, mặc dù thị trường vẫn còn hẹp so với truyền thống môi giới trực tuyến.

Điều kiện giao dịch Quotex cho nhà đầu tư và thương nhân

Các sản phẩm hiện có tại Quotex bao gồm:

Tiền thưởng tiền gửi 100%
Tài khoản demo miễn phí không cần ký quỹ kỹ thuật số (tùy chọn nhị phân)
Số tiền gửi tối thiểu $10
Kích thước giao dịch tối thiểu $1
Lợi nhuận lên tới 95% / giao dịch cứ sau 60 giây
Các tín hiệu giao dịch sáng tạo và chính xác nhất với độ chính xác 87% cho phép bạn tạo chiến lược hiệu quả của riêng mình
Cơ hội tuyệt vời cho người mới bắt đầu; chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể sao chép hoạt động kinh doanh của những nhà giao dịch thành công nhất và làm theo các ví dụ chuyên nghiệp

Quotex cam kết tạo ra một môi trường thoải mái cho người dùng trên mọi nền tảng và đã triển khai các tính năng quản lý tài chính tốt nhất. Tốc độ cập nhật báo giá nhanh như chớp và giao diện giúp nền tảng trở nên thoải mái.

Nó là một nền tảng đầu tư trực tuyến sáng tạo! Bạn có thể đạt được các mục tiêu tài chính của mình với nền tảng giao dịch kỹ thuật số sáng tạo này! Nền tảng đầu tư trực tuyến Quotex-Binary Options (kỹ thuật số) có thể bắt đầu với khoản tiền gửi tối thiểu rất thấp là $10, vì vậy nó có thể được sử dụng bởi tất cả khách hàng, kể cả người mới bắt đầu!

Các loại tài khoản giao dịch:

Quotex chỉ cung cấp một tài khoản giao dịch. Người tiêu dùng có toàn quyền truy cập vào các sản phẩm tùy chọn kỹ thuật số, hỗ trợ khách hàng và khuyến mãi. Tài khoản có sẵn bằng đô la Mỹ, euro, rúp, hryvnia Ukraina và thực Braxin. Việc sử dụng tài khoản rất nhanh chóng và dễ dàng để bắt đầu, nhưng trong bài đánh giá của chúng tôi, chúng tôi muốn kiểm tra cấp tài khoản để các nhà giao dịch có kinh nghiệm có thể sử dụng tiện ích bổ sung này để đổi lấy khối lượng lớn.

Rất nhiều nội dung có sẵn với Quotex
Rất nhiều nội dung có sẵn với Quotex

Phương thức thanh toán:

Các nhà giao dịch có thể bắt đầu với một khoản tiền gửi ít nhất là $10. Khách hàng có thể gửi tiền bằng thẻ ngân hàng, tiền điện tử hoặc hệ thống thanh toán điện tử và công ty không tính bất kỳ khoản phí nào cho việc gửi hoặc rút tiền.

Số tiền rút tối thiểu cũng là $10, nhưng đối với Bitcoin, nó là $50. Thông thường, không cần xác minh thêm, nhưng các công ty có thể yêu cầu các giao dịch lớn. Thời gian rút tiền từ 1 đến 5 ngày. Tuy nhiên, công ty sẽ cố gắng thực hiện thanh toán vào ngày yêu cầu rút tiền được gửi.

Cơ cấu phí:

Tỷ lệ phần trăm doanh thu liên quan đến mỗi sản phẩm được xác định bởi Quotex và phụ thuộc vào các yếu tố như tính thanh khoản của tài sản cũng như việc thực hiện các sự kiện thương mại và kinh tế. Ví dụ: tỷ giá hối đoái EUR/USD hiện được cung cấp ở mức 80%, do đó, khách hàng đầu tư $1.000 và dự đoán chính xác biến động giá trong khoảng thời gian đã chọn sẽ nhận được $1.800 trong giao dịch này. Chúng tôi rất vui khi biết từ đánh giá rằng Quotex cũng không tính phí gửi và rút tiền.

Cung cấp đòn bẩy:

Quotex hiện không cung cấp các khoản đầu tư có đòn bẩy. Điều này có thể hạn chế việc gia nhập thị trường đối với một số người mới bắt đầu, nhưng nó cũng có thể làm giảm thua lỗ.

Ứng dụng di động

Nhà môi giới hiện chỉ cung cấp một ứng dụng di động cho các thiết bị Android. Tuy nhiên, nền tảng web của họ có thể được truy cập từ bất kỳ trình duyệt nào, kể cả điện thoại di động. Ứng dụng di động iOS đang được phát triển. Khách hàng có thể theo dõi thị trường và thực hiện các giao dịch chỉ với một vài cần cẩu. Ngoài ra, Quotex sẽ giới thiệu nhiều ứng dụng di động hơn trong tương lai.

Thử nghiệm nền tảng giao dịch Quotex

Phần mềm giao dịch Quotex là một nền tảng thân thiện với người dùng, tương đối rẻ nhưng với chức năng hạn chế. Các công cụ giao dịch là ngoại hối, tiền điện tử, hàng hóa và chỉ số. Theo thông tin trong giao diện công ty, nhà giao dịch có rất ít quyền kiểm soát giao dịch. Nhà môi giới chọn tài sản lãi suất, đặt khối lượng giao dịch và thời gian đóng cửa và đưa ra các dự báo về thời gian.

Xem ảnh chụp màn hình của nền tảng giao dịch: 

Nền tảng giao dịch Quotex
Nền tảng giao dịch Quotex

Các nhà giao dịch có thể chọn sản phẩm giao dịch của họ bằng cách nhấp vào góc trên cùng bên trái có ký hiệu EUR / USD. Như bạn có thể thấy, nền tảng không cung cấp giá bán / bán để xác định mức chênh lệch. Hiệu ứng đòn bẩy cũng không được biết. Người bán có hai lựa chọn. Lên xuống và bán ngay bây giờ hoặc sau này.

Với Quyền chọn nhị phân, bạn đang đầu tư vào giá tăng hoặc giảm. Giá phải cao hơn hoặc thấp hơn giá thực tế của bạn sau thời gian hết hạn. Không có vấn đề bao nhiêu giá đang di chuyển. Điều quan trọng là giá phải thấp hơn hoặc cao hơn giá thực để có được lợi nhuận cao lên đến 90% +.

Giao diện giao dịch thuận tiện

Nhà môi giới đã tạo ra giao diện quan trọng nhất, đơn giản nhất và thuận tiện nhất để không làm phân tán sự chú ý khỏi giao dịch.

Nhà cung cấp tín hiệu tích hợp

Suy nghĩ về chiến lược của bạn. Các tín hiệu sáng tạo và chính xác nhất với độ chính xác 87% sẽ giúp bạn tạo ra các chiến lược hiệu quả.

Các chỉ số thương mại

Trang web có một bộ sưu tập đã tổng hợp các chỉ số giao dịch hữu ích nhất. Sử dụng nó để nạp tiền vào số dư tài khoản của bạn.

Sao chép giao dịch của các nhà giao dịch có kinh nghiệm

Cách tốt nhất để phát triển là học hỏi từ những người giỏi nhất! Sử dụng các chiến lược giao dịch tốt nhất trên nền tảng với một cú nhấp chuột.

Tốc độ lý tưởng

Nền tảng này tận dụng công nghệ mới nhất và mang lại tốc độ đáng kinh ngạc.

Đào tạo với các nhà giao dịch lớn

Cơ hội tuyệt vời cho người mới bắt đầu – chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể sao chép hoạt động kinh doanh của những nhà giao dịch thành công nhất và làm theo các ví dụ chuyên nghiệp.

Tiền thưởng Quotex

Nhà môi giới cung cấp các khoản thanh toán tiền thưởng cho khách hàng. Tùy thuộc vào mã khuyến mãi, tiền thưởng có thể là 10% -80% số tiền gửi. Bạn có thể nhận được một Phần thưởng chào mừng 80% cho khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $100.

Tiền thưởng thanh toán Quotex
Tiền thưởng thanh toán Quotex

Đây là một ưu đãi hào phóng và là một cách tuyệt vời để tăng vốn giao dịch ban đầu của bạn. Nhà môi giới cũng có thể cung cấp cổ phiếu và các ưu đãi mới cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm. Truy cập trang web Quotex để biết thông tin mới nhất. Và luôn luôn kiểm tra các điều khoản tiền thưởng trước khi giao dịch.

Tiền thưởng được tính toán đầy đủ và có thể được rút vào quỹ thực. Để làm được điều này, bạn cần đặt khối lượng giao dịch gấp 100 lần số tiền thưởng. Nếu tiền được rút trước khi tiền thưởng được xử lý, tiền thưởng sẽ bị hủy và ghi nợ vào tài khoản của bạn. Do đó, tốt nhất là bạn nên nhận tiền thưởng nếu có thể. Không có mất mát. Ngoài ra, nhà môi giới không tính bất kỳ khoản phí giao dịch nào. Phí chỉ có thể đến từ hệ thống thanh toán.

Những loại tài khoản nào có sẵn?

Không giống như các nhà môi giới giao dịch nhị phân khác, Quoted không cung cấp nhiều cấp độ tài khoản, tùy thuộc vào số tiền gửi của bạn. Chỉ có tài khoản demo và tài khoản trực tiếp. Cá nhân chúng tôi thích hệ thống này hơn nhiều vì bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các thị trường và tài sản với số tiền gửi rất thấp.

Cách mở tài khoản giao dịch trên Quotex

Bắt đầu giao dịch bằng cách làm theo ba bước dưới đây:

Mở tài khoản bằng Quotex
Mở tài khoản bằng Quotex

1. Đăng ký

Mở tài khoản bằng Quotex

Mở tài khoản miễn phí sau vài phút

2. Thực hành

 • Cải thiện kỹ năng của bạn với tài khoản demo và hướng dẫn
 • Gửi tiền và bắt đầu giao dịch
 • Hơn 410 công cụ và khoản tiền gửi tối thiểu $5 để có giao dịch tốt nhất

Giao dịch tài khoản demo – Quotex cung cấp tài khoản demo miễn phí

Nhà môi giới đang cung cấp tài khoản demo trị giá $10.000 để thực hành sử dụng nền tảng web và các sản phẩm quyền chọn kỹ thuật số. Chủ tài khoản hiển thị có quyền truy cập vào nhiều loại tài sản, công cụ giao dịch, tín hiệu và chỉ báo. Đối với những khách hàng chưa quen với các lựa chọn thay thế kỹ thuật số, tài khoản dùng thử là một cách tuyệt vời để xem cách một sản phẩm đơn giản hoạt động.

Quotex.io-demo-account

Tài khoản demo

Cần phải thực hành để trở thành một nhà giao dịch quyền chọn nhị phân có kinh nghiệm và hiệu quả. Và nếu bạn liên kết tất cả các tính năng của giao diện với tài khoản demo của mình, bạn có một cơ hội lớn để cải thiện. Nó vẫn hữu ích cho dù bạn đã mua sắm trước đó hay không. Tài khoản demo giúp bạn nghiên cứu tất cả các tính năng của nền tảng, hiểu các nguyên tắc cơ bản của giao dịch, thực hành mua các tùy chọn kỹ thuật số, thử nghiệm các phương pháp và chiến lược khác nhau hoặc đánh giá trực giác của bạn.

Tài khoản demo hoàn toàn miễn phí và cung cấp tiền gửi ảo để đào tạo. Trong trường hợp thiếu hụt, bạn có thể trực tiếp gây quỹ mà không bị hạn chế. Và nếu bạn cho rằng mình đã sẵn sàng bắt đầu giao dịch bằng tài khoản thật thì quy trình đăng ký rất đơn giản và số tiền gửi tối thiểu là $10.

Gửi và rút tiền – Có an toàn hay không?

Phương thức gửi và rút tiền chắc chắn là một trong những điều quan trọng nhất mà mọi nhà môi giới đều quan tâm. Công ty không thu bất kỳ khoản phí nào và cung cấp nhiều phương thức giao dịch. Nói chung, nó phụ thuộc vào quốc gia xuất xứ, nhưng nhìn chung có thể được chia thành ba nhóm: thẻ ngân hàng và hệ thống thanh toán điện tử, và tiền điện tử. Rút tiền từ tài khoản được thực hiện giống như gửi tiền dựa trên phương thức giao dịch đã chọn trước đó.

Phương thức gửi và rút tiền Quotex
Phương thức gửi và rút tiền Quotex

Phải mất từ 1 đến 5 ngày để rút tiền từ Quotex và có thể cần có CMND. Số tiền gửi và rút tối thiểu của nhà môi giới Quotex trên nền tảng là 10 đô la. Đối với một số loại tiền tệ nhất định, chẳng hạn như Bitcoin, số tiền rút tối thiểu là $50. Theo các nhà giao dịch đã được xác minh, bạn có thể rút tiền mặt mà không gặp vấn đề gì.

Việc gửi và rút tiền có thể được thực hiện thông qua một trong nhiều cách dưới đây:

 • Thẻ Visa / Master Card / Maestro Debit Card;
 • Thanh toán điện tử như Advcash và Perfect Money;
 • Các đồng tiền điện tử bao gồm Bitcoin, Litecoin, Ethereum, Ripple, Zcash và Tether USD.

Có bảo vệ số dư âm không?

Vì Quotex chủ yếu cung cấp cho khách hàng các tùy chọn giao dịch nhị phân không có đòn bẩy nên nguy cơ số dư âm sẽ được loại bỏ một cách tự nhiên. Vì vậy, câu trả lời là không, Quotex không cung cấp tính năng bảo vệ số dư âm nhưng không phải là thứ bạn nên coi là tiêu cực trong trường hợp này.

Quotex kiếm tiền từ bạn bằng cách nào?

Quorex sẽ kiếm phần lớn doanh thu từ các giao dịch không thành công trên nền tảng của mình. Nếu dự đoán của bạn sai, bạn sẽ mất 100% khoản đầu tư của mình. Nhà môi giới sẽ sử dụng một phần số tiền này để trả lợi nhuận cho các nhà giao dịch thành công nhằm duy trì một phần hoạt động của nền tảng và cho những việc như duy trì bảo mật nền tảng, trả lương cho nhân viên hỗ trợ, triển khai các chỉ báo mới và những việc tương tự.

Kết luận về bài đánh giá Quotex của chúng tôi: Nhà môi giới mới có tiềm năng – Nó không phải là một trò lừa đảo

Nền tảng Quotex.io cung cấp nhiều loại tài sản giao dịch, chỉ số tài chính và công cụ cũng như các điều chỉnh biểu đồ để hiển thị kết quả xuất sắc. Cập nhật nhanh chóng các báo giá, hỗ trợ nhóm, tiền thưởng và hơn thế nữa. Tóm tắt tất cả những lợi ích của một môi trường hiệu quả và thân thiện cho tất cả người dùng, Quotex.io đã tạo ra một nền tảng hoàn chỉnh cho các nguyên tắc tận hưởng quá trình giao dịch.

Nhà giao dịch có thể được hưởng những lợi ích sau:

 • Phản hồi tích cực, chủ yếu từ những người giao dịch đầu tiên
 • Nền tảng giao dịch thân thiện với người dùng và nhanh chóng không bị đóng băng và chậm trễ
 • Kích thước giao dịch tối thiểu ($1), gửi tiền ($5) và rút tiền ($5)
 • Lợi nhuận trung bình cao nhất và cao nhất của các tùy chọn nhị phân cho các cặp tiền tệ
 • Các giai đoạn biểu đồ khác nhau (14) và các chỉ báo giao dịch (24)
 • Tài khoản demo miễn phí không giới hạn
 • Không có hoa hồng khi gửi và rút tiền
 • Giao dịch 24/7 (OTC cuối tuần)
 • Tối đa tám mươi phần trăm tiền thưởng với các cơ hội đào tạo
 • Nền tảng internet của riêng bạn với giao diện thân thiện với người dùng.
 • Số tiền gửi tối thiểu thấp và không có phí rút tiền
 • Sao chép-giao dịch chức năng

Nhược điểm:

 • Các phương thức gửi và rút tiền hạn chế ở một số quốc gia