Hướng dẫn đăng ký tài khoản Payoneer nhận 25$ miễn phí

0

Mục lục bài viết

Sự ra đời của Payoneer với các giải pháp nhanh chóng, linh hoạt và tiết kiệm chi phí của Payoneer, hiện nay các doanh nghiệp và chuyên gia đến từ các thị trường phát triển và đang phát triển có thể thanh toán và nhận thanh toán toàn cầu dễ dàng như họ đang thực hiện ngay tại trong nước.

Giờ đây ở Việt Nam việc nhận thanh toán từ các công ty nước ngoài đã đơn giản, thuận tiện và tiết kiệm chi phí hơn. Chỉ mất khoảng 2h là tiền sẽ về đến tài khoản và bạn có thể rút thẳng về tài khoản ngân hàng Việt Nam (thời gian nhận trong ngày luôn) hoặc rút tiền trực tiếp tại các ATM có biểu tượng visa trên toàn quốc.

Payoneer là gì ?

Payoneer Được thành lập năm 2005 và có trụ sở chính tại New York, Payoneer là một công ty được xếp hạng top 100 trong danh sách 5000 công ty cung cấp Dịch vụ tài chính.

Payoneer hỗ trợ hàng triệu doanh nghiệp và chuyên gia đến từ hơn 200 quốc gia bằng nền tảng thanh toán liền mạch, xuyên biên giới. Hơn nữa, hàng nghìn tập đoàn hàng đầu trong đó có Airbnb, Upwork, Getty Images và Google đặt niềm tin vào các dịch vụ thanh toán của Payoneer.

Đặc biệt trong lĩnh vực tiếp thị liên kết Payoneer được hỗ trợ bởi Amazon, Teespring/Viralstyle/Teechip/Sunfrogshirt/Teezily, ClickBank, CJ/Linkshares/Shareasale, Airbnb, Fiverr/Upwork… và hơn 3.500 đối tác khác nên gần như bạn kiếm tiền online ở đâu cũng dùng được tài khoản Payoneer để nhận tiền.

Payoneer có nhiều chính sách hỗ trợ cho người dùng, một trong số đó là tài khoản VIP. Khi bạn nhận thanh toán số lượng lớn hàng tháng về tài khoản Payoneer, sẽ được nâng cấp lên VIP với các khoản phí nhận tiền, rút tiền giảm, đặc biệt có thể yêu cầu rút tiền USD. Sau đây là Hướng dẫn đăng ký tài khoản Payoneer nhận 25$ miễn phí!

Bình thường khi bạn đăng ký Payoneer sẽ không được thưởng gì hết, nhưng khi đăng ký qua link khuyến mại của oktot, bạn sẽ nhận được $25 hoàn toàn miễn phí.

Việc đăng ký tài khoản Payoneer miễn phí hoàn toàn, thao tác thực hiện vô cùng đơn giản.

Hướng dẫn đăng ký Payoneer

Bước 1. Truy cập vào link chương trình khuyến mại, kéo xuống phía dưới và nhấn nút Đăng ký & Nhận $25*

Nếu giao diện đăng ký không hiện tiếng Việt, ở phần “Select your language” ở phía trên cùng bên phải, bạn chọn Tiếng Việt.

Bước 2. Điền thông tin cá nhân như yêu cầu rồi nhấn TIẾP TỤC

Lưu ý: Toàn bộ thông tin ghi tiếng anh hoặc tiếng Việt không dấu.

Thông tin phải chính xác như trong giấy tờ tùy thân CMND chẳng hạn, để sau này còn xác minh. Đặc biệt lưu ý địa chỉ email (sau này dùng nó để đăng nhập nhận và chuyển tiền)

Bước 3. Điền thông tin liên hệ chi tiết và chính xác rồi nhấn TIẾP TỤC

Lưu ý:

 • Thông tin đăng ký phải chính xác và cụ thể để còn verify thông tin và nhận thẻ sau này. 1 người đăng ký nhiều tài khoản sẽ bị khóa toàn bộ.
 • Địa chỉ: gồm 2 dòng, mỗi dòng không quá 30 ký tự. Dòng trên không đủ thì ghi xuống dòng dưới.
 • City: tên thành phố.
 • Mã bưu chính / Zip: bây giờ là 6 số, xem thêm danh sách Mã bưu điện Zip Code/Postal Code mới ở Việt Nam.
 • Di động: mã nước +84, số điện thoại bạn bỏ số 0 ở đầu.

Bước 4. Điền thông tin tài khoản và bảo mật rồi nhấn TIẾP TỤC

Lưu ý: CMND ghi sai sau này sẽ bị khóa tài khoản. Mật khẩu ít nhất 7 ký tự và bao gồm ít nhất 1 số.

Bước 5. Điền thông tin tài khoản ngân hàng của bạn và nhấn GỬI để hoàn tất.

Lưu ý:

 • Toàn bộ thông tin ghi tiếng anh hoặc tiếng Việt không dấu.
 • Tên Ngân hàng: bạn có thể search cho nhanh.
 • Tên Chi nhánh: nơi bạn đăng ký tài khoản ngân hàng. Có thể liên hệ Ngân hàng để hỏi lại tên cho chắc.
 • Tên Tài khoản: tên của bạn hoặc người thân (sau này cần phải xác thực mối quan hệ).
 • SWIFT / BIC: tham khảo danh sách này.

Ngay sau khi liên kết ngân hàng, phần đăng ký của bạn đã được hoàn tất. Bạn vui lòng chờ để Payoneer có thể xem và duyệt tài khoản của bạn. Bạn có thể liên hệ bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng bất cứ lúc nào để kiểm tra tình trạng tài khoản của bạn.

Sau khi hoàn tất việc đăng ký tài khoản Payoneer  bạn đang nhập email để kích hoạt tài khoản. Đây là email mình nhận được

Bạn bấm vào “XÁC MINH ĐỊA CHỈ EMAIL CỦA TÔI”.

Lúc này chưa thể làm gì thêm với tài khoản Payoneer của bạn vì yêu cầu đăng ký vẫn đang trong quá trình duyệt.

Khoảng một vài giờ hoặc chậm lắm là ngày sau bạn sẽ nhận được email có nội dung như thế này (mình đăng ký mất 26 phút là được duyệt):

Cập nhật thông tin Payoneer

Nghĩa là bạn đã hoàn thành xong I. Hướng dẫn đăng ký Payoneer. Giờ bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Payoneer của ở link myaccount.payoneer.com với thông tin:

 • Tên đăng nhập: email đăng ký Payoneer
 • Mật khẩu: nhập lúc đăng ký

Khi đăng nhập vào Payoneer, bạn sẽ được yêu cầu tạo 2 câu hỏi bảo mật còn lại (Như vậy tổng cộng là 3 câu & đừng quên lưu lại để sau này đổi mật khẩu, rút tiền, chuyển tiền Payoneer sẽ hỏi bạn câu trả lời cho những câu hỏi này).

Màn hình chính như sau

Có thể bạn sẽ nhận được email yêu cầu xác thực ảnh chụp CMND ở bước này hoặc sau khi Yêu cầu thẻ. Hãy nhấn link Upload Documents trong email nhận được, điền các thông tin cần thiết, rồi upload ảnh lên là xong.

Yêu cầu Thẻ Payoneer

Thẻ Payoneer cho phép bạn sử dụng để thanh toán online hoặc rút tiền mặt trực tiếp từ những cây ATM có logo biểu tượng visa. Đặt thẻ và nhận thẻ hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên bạn cần cân nhắc một số điều sau trước khi quyết định:

 • Bạn không cần thẻ vẫn rút được tiền về trực tiếp tài khoản ngân hàng, chi phí rẻ hơn khi rút ở ATM và có tỉ giá tốt hơn. Thời gian nhận trong ngày, sáng rút chiều nhận được luôn!
 • Sử dụng thẻ sẽ mất chi phí hàng năm 29.95$.
 • Chi phí sử dụng thẻ khi thanh toán online hoặc rút tiền ở cây ATM khá lớn.

Do đó, nếu không thật sự cần thiết, bạn không nên Yêu cầu thẻ Payoneer làm gì. 

Còn bạn vẫn có nhu cầu đặt thẻ Payoneer thì làm như sau.

Thẻ sẽ được chuyển về tận nhà bạn theo địa chỉ đã đăng ký (hoặc bạn có thể thay đổi địa chỉ nhận thẻ) với dịch vụ của DHL, thời gian có thể mất 1 đến 2 tháng tùy địa điểm.

Đến bước này là xem như hoàn thành, bạn có thể nhận tiền ngay từ các đối tác của Payoneer rồi đấy (Xem hướng dẫn phía dưới). Tuy chưa nhận được thẻ Payoneer Mastercard nhưng bạn đã có tài khoản US để nhận tiền.

Sau khi nhận được thẻ, các bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Payoneer sử dụng email và mật khẩu đã đăng ký trước đó và thực hiện theo hướng dẫn gửi kèm để kích hoạt thẻ.

Lấy thông tin tài khoản ngân hàng US để nhận tiền về Payoneer

Để nhận tiền về tài khoản Payoneer, bạn cần cung cấp thông tin ngân hàng US. Để lấy thông tin tài khoản bạn chọn Receive / Global Payment Service trên menu.

Mặc định Payoneer hỗ trợ 03 đồng tiền đó là USD, GBP, EUR bạn có thể add thêm nếu muốn. Bạn có thể xem thông tin chi tiết của từng loại tiền để có thể nhận loại tiền tương ứng mà đối tác chi trả. Ở đây mình nhận bằng USD nên lấy các thông tin USD.

Khi click vào “xem chi tiết”

Toàn bộ thông tin Payoneer của bạn sẽ hiển thị ở đây, một số thông tin quan trọng cần dùng như:

 1. Bank Name (tên ngân hàng)
 2. Routing (ABA) hoặc Bank Routing Number
 3. Account Number (số tài khoản)
 4. Account Type (loại tài khoản)
 5. Beneficiary Name (tên người thụ hưởng)

Bạn lấy thông tin này điền vào phần thanh toán của trang web để nhận được tiền qua Payoneer.

Toàn bộ hướng dẫn đăng ký tài khoản Payoneer, nhận thẻ và sử dụng như vậy là xong. Chúc bạn tiền về tới tấp.

Lưu ý: Điều kiện duy nhất là bạn phải nhận >= 1000$ từ đối tác bất kỳ của Payoneer. Số tiền 25$ sẽ được tự động cộng vào tài khoản sau 1 – 2 tuần đáp ứng điều kiện.

Nhấn vào link sau để bắt đầu đăng ký tài khoản Payoneer!

Nếu cần hỗ trợ gì bạn hãy để lại comment bên dưới.

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn đăng ký và xác thực tài khoản Remitano để mua bán Bitcoin bằng VNĐ

Binance là gì? Hướng dẫn đăng ký và giao dịch trên sàn Binance