Hướng dẫn đăng ký và mua token COMSA từ a – z dự án ICO của nhật bản

Lưu ý : Đầu tư Online luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư

0

Sau sự thành công của các dự án ICO như BCC Regalcoin,… rất nhiều những dự án ICO khác ra đời đánh trúng tâm lý của những ai đã bỏ qua 2 dự án trên như Hextra, EBC, BTB, ….Các dự án trên đến từ các quốc gia khác nhau như Ấn Độ, Canada, Dubai … nhưng đều có một đặc điểm chung đều là các coin MLM (còn gọi là coin đa cấp).

Để kiếm được một dự án ICO về một đồng coin thuần chủng mà chất lượng thật khó trong thời điểm này vì đa số đều đi theo coin MLM. Thật may mắn khi có một đồng coin thuần chủng, không có đa cấp mà lại có xuất xứ đến từ Nhật Bản. Đó là điều chúng ta mong đợi từ lâu. Các bạn có thể click vào đây để đăng ký và tìm hiểu nó.

COMSA là gì ?

COMSA là một dự án ICO về một đồng Coin của Nhật Bản, một đồng coin thuần chủng, không có đa cấp. Dự án được hậu thuẫn bởi Ủy ban ICO Nhật Bản.

Thông tin chi tiết

  • Token: COMSA – mã : CMS
  • Nền tảng: Etherium, NEM.
  • Thời gian: 2/10-12/11/2017
  • Thời điểm lên sàn: 20/11/2017

CMS được đánh giá là “Etherium của Nhật Bản

  • Thông tin pre-sale/ ICO: thanh toán bằng BTC, ETH, XEM hoặc ZAif token.
  • Thị trường  ICO đang phát triển như vũ bão và đang trở thành một kênh huy động vốn khởi nghiệp đầy tiềm năng nhưng cũng hết sức rủi ro. Tuy nhiên, không phải công ty cũng có thể tận dụng thị trường này, bởi sự khác biệt về công nghệ (công nghệ blockchain và công nghệ của công ty khởi nghiệp,…) và sự kiểm soát ở mỗi quốc gia.
  • COMSA ra đời với mục đích cung cấp giải pháp cho việc gọi ICO, bằng cách tạo ra một sàn trung gian và đồng tiền trung gian. Qua đó, các công ty muốn kêu gọi ICO có thể đăng ký trên sàn COMSA hoặc Zaif (sàn trade coin của Nhật), nhà đầu tư có thể dùng yên Nhật hoặc đồng CMS để mua ICO, không cần chuyển đổi qua lại giữa các coin hiện hữu.
  • Tóm lại, COMSA cung cấp cơ chế “một cửa”:  cung cấp cho các công ty các dịch vụ tư vấn, chuyên môn và giải pháp để hỗ trợ ICO của một dự án, thực hiện công nghệ blockchain vào thực tiễn kinh doanh trên sàn Zaif và bán ICO của dự án đó ra đại chúng mà không cần nhà đầu tư phải thông qua các coin/ví trung gian.

Bạn có thể xem video giới thiệu về COMSA 

Ưu thế của COMSA

1/ COMSA là sản phẩm của Nhật Bản. Đất nước mặt trời mọc đang là cường quốc của tiền kỹ thuật số nhờ sự công nhận của chính phủ và hệ thống luật (về tiền kỹ thuật số) rõ ràng. (xem thêm thông tin tại: https://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/quoc-te/nhat-ban-dang-thanh-cuong-quoc-bitcoin-3649224.html)

2/COMSA ICO được phép thanh toán bằng Zaif token, và sau khi ICO, CMS sẽ lên trực tiếp sàn Zaif (dự kiến trong tháng 11/2017). Sàn Zaif nằm trong TOP 3 sàn giao dịch tiền điện tử của Nhật (xem thông tin tại: https://themerkle.com/top-4-japanese-cryptocurrency-exchanges/).

3/COMSA không có dung lượng tổng (cap volumn): giống như ETH (xếp thứ 2 trên coinmarketcap) và NEM (xếp thứ 7 trên coinmarketcap), COMSA cũng không có dung lượng tổng. Vì vậy, lượng coin bán được sau đợt ICO chính là dung lượng của coin. Điều này làm cho CMS sau khi lên sàn thì khả năng rất lớn là giá trị tăng lên. (vì có cap volumn từ đầu thì dễ bị so sánh xem khả năng có vượt hơn coin có volumn tương tự hay không).

Hiện tại, sau đợt bán đầu tiên, volumn của COMSA đã vượt 84 triệu USD, tương đương vị trí thứ 7x trên bảng xếp hạng coinmartketcap. Chắc chắn sau khi kết thúc ICO, thứ hạng này sẽ còn tăng lên nhiều.

Để đánh giá về một dự án ICO có thực sự tiềm năng hay không, chúng ta cần đánh giá những điểm sau đây:

1/CTO (giám đốc công nghệ) thuộc hàng khủng trong giới, đội ngũ tư vấn, leader chuyên nghiệp.

2/ Public thông tin phải công khai, sản phẩm phải rõ ràng, phải có sản phẩm thật.

3/ Báo chí, công nghệ nói về nó, hoặc có giải thưởng công nghệ thì càng tốt

4/ Được tham dự các sự kiện công nghệ của năm.

5/ Đồng coin phải có hệ sinh thái tốt, tính ứng dụng cao

6/ Đối tác khủng

Và COMSA là đồng coin sở hữu được tất cả những điều đó.

Đội ngũ tư vấn và đối tác

COMSA có đội ngũ tư vấn và đối tác rất “khủng”, gồm Chủ tịch, Phó chủ tịch tổ chức NEM (coin NEM), CEO tập đoàn NIPPON, Fisco, Caica, Phó Giám đốc phòng Fintech ngân hàng Mitsubishi UFJ,…Với đội ngũ này, việc CMS tăng giá sau khi ICO gần như được đảm bảo.

Hướng dẫn đăng ký và mua COMSA

Để mua COMSA, các bạn cần đăng ký một tài khoản TẠI ĐÂY, khi các bạn đăng ký qua link của mình, sẽ được hỗ trợ để đầu tư. Nếu các bạn join group kênh telegram của mình tại thì các bạn đã biết sớm dự án có thể mua khi bonus 14%.

Mở bán October 2nd, 2017

+14% bonus 10/2 14:00 – 10/6 07:59 (JST)
+10% bonus 10/6 08:00 – 10/11 13:59 (JST)
+5% bonus 10/11 14:00 – 10/25 13:59 (JST)

Hiện tại thì đang dự án hết ưu đãi và chuẩn bị kết thúc ico nên mọi người chú ý.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản:

Sau khi click vào link giới thiệu của mình

Các bạn kéo xuống dưới, chọn SIGN UP và  điền mail, mật khẩu, chú ý mật khẩu cần trên 8 ký tự (ký tự viết hoa, thường và số), nếu không sẽ báo Invalid.

Các bạn đăng ký xong thì vào mail lấy link kích hoạt tài khoản là xong.

Nội dung mail dạng: 

Click vào link trong mail để kích hoạt tài khoản và tiến hành đăng nhập

Sau khi đăng nhập vào giao diện chính các bạn tiến hành mua theo các bước sau:

Bước 1. Chọn ICO, giao diện hiện ra các bạn bấm vào “Participate to ICO”

Bước 2. Chọn Comsa terms of token sale và tích vào 4 ô vuông

Các bạn nhớ đọc kỹ điều khoản trước khi làm tiếp.

Bước 3. Bấm đồng ý như hình

Bước 4. Bấm vào purcharse

Bước 5.  Các bạn chọn hình thức thanh toán bằng BTC, ETH hoặc NEM

Các bạn điền số lượng ETH,BTC, hoặc NEM muốn mua, sau đó nhấn “Purcharse” 

Bước 6.  Các bạn gửi đúng số BTC, ETH hoặc NEM vào địa chỉ

Các bạn chú ý khi chuyển BTC, ETH, hoặc NEM vào vui lòng chuyển đúng lượng các bạn đã đặt mua (không bao gồm phí).

Hướng dẫn chuyển tokens về ví myetherwallet.com

Do bài viết khá dài nên các bạn xem Hướng dẫn chuyển tokens về ví myetherwallet.com tại đây nhé, nhưng trước hết phải tạo ví tại myetherwallet.com. Xem hướng dẫn tại đây

Các bạn có thắc mắc gì vui lòng ibox cho mình qua fb hoặc liên hệ với mình qua telegram, mình sẽ hướng dẫn các bạn

Lưu ý: Đầu tư Online luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư.

Nếu các bạn cần tư vấn thì có thể liên hệ với mình qua:

Zalo: http://zalo.me/g/nocrae192

Telegaram: https://t.me/joinchat/EE8d2BC_YLnI3xQh5PT7rQ

Fanpage: https://www.facebook.com/relax248/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here